Asking

Hello po momshies! Ask lang kung naexperienced nyo po yung biglang di gumagalaw/nagparamdam ng isang araw yung baby nyo nung pinagbubuntis nyo palang? 4months po.. Thanks

8 Replies

Yes po. Whole morning di gumagalaw si baby. Na alarm na ako. Minessage ko na si daddy nya na nasa work. Umiiyak na ako that time. haha paranoid ako kasi nga FTM. Then lunch time dumating bigla si hubby. Kinausap nya si baby, maya maya gumalaw na sya haha nagtampo ata sa daddy nya kasi nung pumasok sa work di nakapagpaalam sa kanya dahil nagmamadali 😂

Related Articles