Mommy

Mga mommy, natry nyo bang nadapa or natapilok nung pinagbubuntis nyo pa baby nyo? May side effects po ba yun nung nanganak kayo, especially ung baby nyo, may nangyare po bang di maganda?

1 Reply

Natry ko madulas at bumagsak ng mawalan ako ng malay momshie pero sa awa ng Diyos, wala nmn nangyari sakin at saka sa baby ko. Now 5 mos na baby ko.

5y ago

Aku din e..bali mg e 8 n tyan ko..2 tuhodat siku tumama..tpos ndi ko n alam kung malakas b ang bagsak ko..peru ndi nmn sumakit tyan ko..gumalaw nmn din..