CS postpartum

mga mi ask ko lang po if nararamdaman nyo pa din po ba na nasakit puson nyo pag gumagalaw kayo.. yung parang nababanat yung pinagtahian sa inyo kahit peklat nlng sya? 4months postpartum CS mom here po

1 Reply

Consider wearing binder longer baka mabawasan yung pain, baka di pa hilom sa loob yung tahi and nappwersa ka.

10mo ago

bawal pa din po ba magkikilos kahit 4mos postpartum na? kz minsn nagwawalis walis ndn aq.. pero ndi pa nman aq gumagawa ng mabibigat like maglaba..

Related Articles