Asking

Hello po momshies! Ask lang kung naexperienced nyo po yung biglang di gumagalaw/nagparamdam ng isang araw yung baby nyo nung pinagbubuntis nyo palang? 4months po.. Thanks

8 Replies

Yes po. Whole morning di gumagalaw si baby. Na alarm na ako. Minessage ko na si daddy nya na nasa work. Umiiyak na ako that time. haha paranoid ako kasi nga FTM. Then lunch time dumating bigla si hubby. Kinausap nya si baby, maya maya gumalaw na sya haha nagtampo ata sa daddy nya kasi nung pumasok sa work di nakapagpaalam sa kanya dahil nagmamadali 😂

yes po ganyan aq nun preggy aq worried din kc aq kc pg umaga Ang active nya tpos Hindi na sya nagalaw sa hapon at Gabi I think I just normal sis

nonG 4mos plng tyAn kO never ko p nrAmdmn c baby 6-7mos ko sya nrAmdmn sumipA

yes po. di pa masyado malikot Yan pagka 5months bago na po lilikot talaga yan

Yes esp ganyang month. 6mos ko na siguro naramadaman kalikutan ng baby ko

Yes po! Pero nung 5 mos naku hindi na mabilang ung galaw. 😊

yes po. don't worry minsan may day off yan sila 😊

Yes po

Related Articles