for momshies na nakapanganak na or sure na gender n baby..?

hello mga sis.. share nyo nmn po mga experience nyo nung nagbubuntis kayo sa baby nyo.. girl or boy po?alin po mas maselan? or depende parin po? totoo po bang maselan pagka lalaki ang pinagbubuntis?thanks po sa response nyo.?

35 Replies

Aq subrang maselan s baby boy q ngaun..ung tipong lhat lhat nlang ata ng kaartehan nsa aqn n...mraming bawal,ung ultimo putik mismo pnanddrihan q,ung tipong tubig n mrumi diring diri aq,ngka'allergy aq..pumapasok aq s school n wlang sbon,shampoo ung tamang ligo lng tlga tas tmad po aq mgsuklay,ung gxto q lge mlinis aq khit wlang sabon sabon mga mbango ayaw n ayaw q..4x aq nliligo,ngkaroon aq mga rashes...pero khit po gnun e never nagitim batok at kilikili q..hehehe,tas ayaw q s lhat ung knakainan q may humihinge naiinis aq,kya qun may food aq nlalagyan q n agad ng laway..hahahha5th month q subrang dnugo aq n parang menstruation n..pblik blik aq s ob,akala q girl n nga kc nga subrang maselan aq,ngpa'uts aq aun lalaki..hlus 3x aq ngpauts para lng msure c baby q,awa nmn ng Dyos ok nman baby q...thankful kme kc nga s mga nranasan q k baby n akala q mwwla xa sqn,d po ngyre un..pray lng po aq ng pray n wla sana mangyre k baby..aun swerte nman at ok xa pglbas,at ndinig nman ni papa J at mama Mary ung prayers nmen..

Not easy... Dahil may myoma na kasabay lumalaki ni baby. Madalas sumakit tiyan ko na nagtatagal ng isa hanggang dalawang linggo. Yung pain na parang gusto mo na pabuksan yung tiyan mo at alisin yung nagpapasakit. Kaya prone ako sa preterm labor. Baby girl, cravings ko iba iba, minsan sweets minsan salty. Mostly pasta (red sauce) gusto kong kainin, sa fruits naman apples and mangoes na hinog pati apple mango na hinog din. Never po ako nag crave sa maasim.

Iba iba po kasi ang pagbubuntis kaya di rin pwedeng ibase sa mga sign,1st pregnancy ko 11 yrs ago sobrang hirap ako hangang 4 months nag susuka ako ng nag susuka sobrang selan hangang 5 months pa nga ata yun..ngayon 2nd pregnancy ko hindi ako nag susuka hindi ako masyadong hirap sa pag lilihi ko magka iba rin sila ng pwesto kung saan sila palaging na galaw sa tummy ko magkaiba ng sign pero parehas silang baby girl.

depende pa din sa nagbubuntis...sb nga ng ob ko...wlang parehong buntis lahat kakaiba....ako never ako naglihi...di din ako nasusuka...kya deadma ako nung di ako nereregla.kx naranasan ko too much stress ako.sa work dti di ako nagregla for 6months.....kya akala ko stress lang ako ulit so i went to the doctor then nag ultra sound ako.sb im 3months pregnant...now my baby is 2months old...baby boy...😊

Mom of a baby girl. Akala nila nung una, baby boy kasi ang tamad ko maligo. 😅 In my case po na working mom, madalas ako nakaleave dahil advice ni OB na bed rest. Madalas humilab ang tyan ko. Pero nung malaman ko na buntis ako nagpa ultrasound ako agad. Nakita may bleeding daw sa loob kaya after nun 2wk bed rest agad. Ayun naging suki na ko ng bed rest. But I'm glad na healthy si baby 😊

Depende po..iba iba dn po kc ang pgbubuntis..ako po s 1st baby boy q maselan po ako nung s pglilihi as in suka aq ng suka pero after 4mos ok na aq s 2nd baby girl q nman hnd aq maselan s pglilihi pero nung nsa 7mos n prang hirap n hirap n aq prang ang bigat lagi ng pkiramdam q kya pla kc malaki c baby pglabas khit maliit lng ung tiyan q

Hindi po depende sau at s maraming factors bakit nagiging maselan ang pagbubuntis nating mga mommies hindi dahil sa gender.. Like me sa lalaki panganay ko d ako hrap mgbuntis pero hrap mnganak nun sa bunso kong babae na hrap na hrap ako mag buntis as in pero super saglit lng ako nghrap manganak..

Girl po Yung akin, Hindi po ako maselan. No Hindi nagsuka suka at nahihilo or inaantok dahil ang nakaranas nun mister ko po dahil nadaan ko siya nung tulog Kaya siya po ang nakaranas lahat Ng paglilihi ko. Pero Hindi Naman po talaga ako maselan. Parang wala Lang daw po sabi

10weeks and 4 days pregnant . ang selan suka ng suka at palagi nahihilo . gusto kong foods , maanghang at maasim , maalat . minsan nag iinarte ng foods kapag ayaw ko ayaw ko . maselan pangamoy ko ayoko nakakaamoy ng kung ano ano. excited sa gender 😁

iba iba kasi ang nagbubuntis. ako kasi walang morning sickness, walang ayaw lahat ata gusto kong kainin kung ano man ihain, wala akong ayaw na amoy, di ako maselan, either sweet o maalat okay lang saken. baby girl noon pinagbubuntis ko

Related Articles