Pusod

Hello po momshie ask ko lng po if normal po ba itong pusod ni baby po.. 6days old palang po sya ngyn.. Natatakot kasi para po syang open ung pusod nya.. Tuyo na kasi ung dulo but bakit po ganyan.. Pls advice nman po mga momshie.. Thank you po...

Pusod
15 Replies

pag may amoy po and may lunalabas pacheck po ulet sa hospital. baka need pa po mas malinisan. sa baby ko po may ointment na binigay ang pedia, antibacterial para di mag infect at mas matuyo.

Sbi ng pedia ng baby ko, wag dw lagyan ngalcohol. Mdali lng ntanggal. At ung clip, una di tnggal tapos parang nka problema nong pnatingin nmin sa pedia na,dapat dw tnanggal ung clip

Kusang matatanggal yang clip sis!tapos linisin molng ng cotton buds na may alcohol twice a day or every time n magpapalit ka ng diaper.wag mo lalagyan ng bigkis

Di po advisable alcohol. Masakit po para sa mga baby yun :( ako nililinisan ko ng baby oil yung paligid ng pusod mga 6 days palang natanggal na pusod ni baby ko.

5y ago

Ewan ko rin haha yun sinabi sakin ginawa ko naman. Wala namang kahit na anong nangyari kay baby ko nun hahaha

70% isopropyl alcohol lang po mommy, wala pa naman pakiramdam si baby kundi nalalamigan lang. tuwing papalitan mo sya ng diaper lagyan mo po ng alcohol

mommy lagyan mo lang po ng ethyl alcohol po kusa po yang matutuyo at matatanggal. please po wag pwersahin dyan po buhay nila.

Mommy wag nyo bigkisan para mabilis matuyo. At pag naglgay kayo ng diaper, tiklopin nyo para di matabunan ang pusod.

Yes po pababa na po yung pusod o paalis basta linisin lng ng alcohol basta walang amuy ok lng yan

Linisan lang lagi ng may ethyl alcohol po kase kusa pong matutuyo at matatanggal yan

Lagyan mo lang ng isoprophyl alcohol 3x a day matatanggal yan within a week.