basang pusod ?!

Hi mga mamsh ask ko lng po if wala ba dpat ako ipag alala . Medyo my lumalabas na basa sa pusod ni lo pero wala naman amoy tas prang medyo open ung baba ng pusod nya prang ndi pa tuyo pero . Turning 2months na sya this july 2 . Thank you in advance sa sasagot 😊

4 Replies

momsh ok na pusod ng baby nyo? napansin ko din kasi mdyo namamasa ang pusod ni baby.. turning 2months din sya.

3y ago

mamsh ask ko lang kamusta po pusod ng baby nyo? ganun din po kase nangyari sa baby ko 2 months na din sya..

Hello momshie kmxta na baby mo?? Same case sa baby ko now kasi😔pwdy patulong

Linisin nyo pa din siguro ng alcohol and consult nyo na din sa pedia para sure

4y ago

Thankyou mamsh .. nililinis ko nman sya ng alcohol 2 a day .. slamat sa sagot mamsh .

observe mo MUNA momshie