naumbok na pusod ni Lo

Hello po momsh, pahelp po, worried po ako sa pusod ni lo, anp pong gagawin ko para maging normal po ito , ganito na po ba amg pusod nya hanggang lumaki sya? Sino po same pusod sa lo ko? Tia.

naumbok na pusod ni Lo
38 Replies

Same case with my baby.. nka umbok sya, if iitak sya, parang tumitigas peros pag hindi naman, malambot naman.. pina check namin sa pedia surgeon, no need for surgery sabi ng doctor, kasi liliit lang naman by 8 to 9 months ni baby.. wag lang daw lagyan ng bigkis..hayaan lang, going 3 months na si baby, so far, medyo lumiit naman..