naumbok na pusod ni Lo

Hello po momsh, pahelp po, worried po ako sa pusod ni lo, anp pong gagawin ko para maging normal po ito , ganito na po ba amg pusod nya hanggang lumaki sya? Sino po same pusod sa lo ko? Tia.

naumbok na pusod ni Lo
38 Replies

As my pedia advice lagyan dw ng piso then itape sya. Pero need muna linisan barya . btw ung tape is ung ginagamit sa hospital na white tape. Sa baby ko tinatanggal ko lng pag liliguan ko then pag may nagkikita akong rashes pero agad nmn nawawala kasi may drapolene cream ako na nilalagay for rashes. After 2weeks ata un nagging ok na . never ako gumamit ng bigkis.