naumbok na pusod ni Lo

Hello po momsh, pahelp po, worried po ako sa pusod ni lo, anp pong gagawin ko para maging normal po ito , ganito na po ba amg pusod nya hanggang lumaki sya? Sino po same pusod sa lo ko? Tia.

naumbok na pusod ni Lo
38 Replies

Ilang months na po LO nyo? Ganyan din po kasi sa LO during 1st month nya, then kusa na lang lumubog nung 2nd month na.. hindi na po kasi adviceable na nagbibigkis eh.. pero kapag tumagal po na ganyan pusod ng LO nyo, better check with pedia po..

4y ago

Normal momsh, kusa po lulubog yan.. ganyan sa LO ko eh.. accdg din sa pedia nya na normal po..