naumbok na pusod ni Lo

Hello po momsh, pahelp po, worried po ako sa pusod ni lo, anp pong gagawin ko para maging normal po ito , ganito na po ba amg pusod nya hanggang lumaki sya? Sino po same pusod sa lo ko? Tia.

naumbok na pusod ni Lo
38 Replies

Don't put anything like barya na marumi na pwedeng mainfect yan at bigkis. Pedia ng anak ko hindi ako pinagamit ng bigkis, hindi daw nakakatulong at it causes fuss sa baby. Iritable sila lalo pag masikip. Cutasept spray lang napakabilis gumaling. Walang Betadine or alcohol. Muka syang hernia/luslos to me, sana lumubog pa pero kung halimbawang matagal na at ganyan pa din, consult your child's doctor.