Mat 2 requirements

Hello po momsh, ask ko lng po sana kung matagal ba magpa certified true copy ng birth certificate? Ayaw kasi tanggapin ng HR namin 🥲

5 Replies

depende po Sia Kay hospital or clinic na napuntahan nio, samen po kc napaCTC namen before aq nadischarge

ok na po mamsh nilakad ng lip ko mabilis lang naman pala sa munisipyo btw ty po sa replies 🙂

mabilis lang momsh. pero depende siguro sa city/municipal hall nyo kung pano sila magprocess

ang alam ko mabilis lang dapat. ask nyo po sa munispyo/ city hall.

1 month po

Related Articles