Certified true copy of birth certificate

Ganto po ba ang certified true copy of birth certificate na may tatak ng civil registrar? Need ko kasi asikasuhin mat 2 ko and ang sabi ng SSS magpasa daw ako ng birth certificate or kahit 'yung certified true copy of live birth na may tatak ng civil reg.

3 Replies

Hello sis , super tagal na netong post mo , ask ko lng if saan ipprocess yang cert of live birth, hnd po ba handwritten lang yan? Sa hosp kung saan ako nanganak eh binigyan lng ako ng 4 blank copy ng ganyan ... TIA

Hi mommy! Kumusta po? Yes po, tama po. 'Yan po 'yung certified true copy of birth certificate.

Yes po. Paphotocopy nyo tapos Pacertify nyo sa civil registrar..

1y ago

hello ask lang po mga anu po ba kylangan para maasikaso ang live birth ni baby ?