nauntog c baby then nagsuka after awhile

Hi po mommy! Nang nauntoc c lo, umiyaxa but hnd gaano kalakas unlike pg nasaktan xa ng matindi. But then, after nyang umiyak, nagsuka xa, lahat ata ng nadede nya (bago pa kc xa dumede non). What i've readbis Red Flag dw pg nagsusuka after nauntog. My question is, ibg sabihin ba non kht 1 time vomit? Or every now and then nagvovomit. Please i need clear answer. Can't go to pedia with our situation ryt now. Thaanks.

1 Reply

Age po? Red flag po kasi malakas impact. (Di naman po maya't maya magsusuka). Observe mo po mommy kung lalagnatin sya..