nauntog

Im super worried 😞. Nauntog si baby sa sahig ng mga 2 pm pero 3 inches lang naman yung foam then hapon 6 pm nagsuka siya. After niya nauntog active naman siya wala namang sign na nahilo. 😫😫😫. 6 mos old si baby turning 7 sa 30

7 Replies

Kapag po nagsuka ang baby after mauntog, need po i-consult sa pedia mommy para macheck yung part na nauntog at ma-advise kayo ng mga dapat gawin. Isa po yan sa mga dapat bantayan kay baby after nya mauntog kase possible brain injury po pero huwag naman po sana. kaya mas mainam na dalhin kaagad sa doktor kapag nagsusuka ang baby

Observe nyo po mommy si baby. Cold/ice compress kung may bukol. Wag nyo muna patulugin. Check kung nilagnat, nagsuka, nanghina or nanlata. Kung may ganoong signs go to ER na po.

pag nag suka po ang baby delikado po un mommy.. un po ang sbi sakin ng doctor once na mabagok c baby pag nag suka dalhin agad hospital..

isa po yan sa mga sign na binabantayan, pagsuka pagkahilo pagiging antukin

ka muzta na po baby nyo ganyan din po Kasi ng yari sa baby ko

Nagsuka, eh di ibig sabihin dapat dalhin sa pedia.

mommy kmusta po si baby mo po