newborn vomiting breast milk

I don't know if I should take my baby to the doctor or not .sabi nila normal daw na nagsusuka ang baby. 2 days ago nagsuka xa ng madaming milk. Breastfed Baby po xa. Una napansin q d xa mapakali. Napadede ko na and burp..antok na xa.. usually sarap na ng tulog nya pag ganun..bigla..parang d xa komportableh na d ko mawari..gusto pa dumede..pinalatch q sandali lang nya sisipsipin nipple then luwa nya tapos iiyak. Kinarga ng dad nya patayo. Nakatulog agad then nung nilagay na sa crib gising kaagad. Later that night sumuka ng madaming milk. First time nya sumuka ng ganon. Hindi xa umiyak..parang natulala Lang xa. Tapos napansin q umokay kulay ng face nya..after a few minutes gusto nya dumede..pinadede ko..and sandali lang nakatulog na xa. Kaninang hapon naulit na nnmn nangyari?? Dami nya isinuka??

9 Replies

Pag din po kasi after feeding and burping, wag niyo din po masyadong iyugyog si baby lalo na kung pinapatulog tapos galing kain. Ganyan po kasi minsan baby ko, after burping nakaangat lang siya muna for a few minutes bago ko hele-hele para iwas suka.

ganyan na ganyan rin ang baby ko sis, I really feel you. mag one month na rin baby ko this week..pero bago lang sya ganyan. parati lumalabas ang gatas sa bibig nya tas dede.na naman. di ko na nga alam ano gagawin.

5y ago

Ayy ganun ba sis. Mabuti naman pala.

nd po kaya nassobrahan nya lang uminom ng milk? tipong sobrang kabusugan. kasi naginhawaan po xa nung nailabas nya ung milk na sobrang dami. tapos dumede naman xa ng tama after kaya nd naman xa nagutom

5y ago

trow po mommy nd tlga natin maiwasan magalala kay LO. di kasi ntn alam kung may nararamdaman ba silang nd maganda

Wag niyo po masyado uyugin or ipitin yung tummy ni baby. ako po 30 mins after niya mag burp tsaka ko siya ihihiga ulit.

Oh dear, pls dlahin mo na po dahil d po maganda sa newborn ang walang laman ung tyan dahil nilalabas nya..

Mommy, please bring your baby to your pedia kasi baka may nararamdaman na si baby na kakaiba

ask ur pedia nlang po. Kase mukang my nararamdaman sya kaya di makatulog ng ayos.

Baka naman po overfed ung baby mo tsaka malakas ung flow ng milk mo kaya madalas magsuka

5y ago

Ayaw nya minsan tumigil dumede sis. Ino orasan ko na pag feed nya. Pag inawat iiyak and d matutulog. Minsan naiisip ko bilhan n ng pacifier Kaya lang d inadvise ni pedia and he's too young para sa pacifier accdg sa nabasa ko😔

Baka nasa kinain niyo siya the past 2 days. Try to back track.

5y ago

Oo momshie iniisip q din na baka sa kinain q, Kaya now tlgang i watch what i eat and iwas muna ko sa milk.