subchorionic hemorrhage

hello po mommies.nakapagpaultrasound na ako, 7 weeks 6 days na po ako ngayun. Nakita sa Ultrasound na may subchorionic hemorrhage ako(my dugo sa likod ng inunan) ,nalungkot ako, kaya pala nag sospoting ako at sumasakit ang puson ko nong mga 4weeks ako. niresitahan ako ng Ob ng 2 meds na pampakapit at advise mag bedrest at bawal stress, kasi mahina ang kapit ni baby.. ngayun,mabuti2 naman pakiramdam ko, april20 balik ako for ultrasound,sana ok naman c baby... sana po maisama nyu po ako sa prayers nyu. salamat po

1 Reply

I will include you in our prayers. Sana lagi kaung safe ni baby momshie. God bless. 😊

4y ago

thank u po..God bless po..