Subchorionic hemorrhage

Hello po mga mommies ask lang po Hanggang kailan po ba tumatagal Ang subchorionic hemorrhage nakapag bedrest napo Kasi ako at uminom ng pampakapit pero may subchorionic hemorrhage padin po nung nagpa transv ako at lumaki papo Yung bleed sa loob ano po ba pwede ko Gawin 10 weeks and 4 days preggy.

3 Replies

may minimal subchrionic hemorrhage din po ako.. wla akong bleeding pero lagi ko lng narramdaman ung masakit na balakang. nag tatake din ako ng pampakapit 2x a day praying po na next 2weeks mawala ung sakin 🙏 bedrest lng po tyo iwasan mapagod matagtag..

8mo ago

ganyan din po nararamdaman ko hindi po nawawala yung sakit pero hindi din po ako nnag bbleed

Ako po 20 weeks ng tumigil sa pag inom ng pampakapit. Since 9 weeks meron ako SCH.

9mo ago

pano po nawala?

ilang weeks ka may bleeding??

8mo ago

wala po akong bleed sa labas sa loob lang po meron nakita po sa transv