1yr old ayaw kumain ng solid food

Hello po . Mommies yung baby ko po ayaw kumain ng ibang pagkain . Niluluwa nya po . Cerelac lng po . Tpos naka syringe pa ayaw nya kutsara . Ganon din sa gatas po ayaw nya sa bote gusto nya syringe . Nag aalala po kc ako d nman po ganto panganay ko . 6months old plang napapakain namin sya ng maayos at nadede sya sa bote . Etong bunso ko ayaw lhat cerelac lng gusto yung popo nya nman po sobra tigas nadugo na pwet nya po pag napopo sya.

2 Replies

Hi mamsh, na-try nyo na po haluan ng mashed veggies and fruits yung cerelac ni baby? example, cerelac+sayote, cerelac+mango, cerelac+apple. about sa pagpoopoo nya, consult nyo po sa pedia. baka need nya magpalit ng milk. painumin nyo din more water and fruit juices

Related Articles