Baby na namy trangkaso dahil sa bakuna

Hello po mommies tanong ko lang anu po alternative na ginawa nyo nung nagkasakit po ang baby nyo dahil sa bakuna??? 9mons. Baby po here.

1 Reply

Pinapainom ko po ng Napran Paracetamol, mas effective sya sa Tempra. Kung 38 below ang body temp, kahit di muna painumin ng gamot. Sponge bath lang para lumabas init ng katawan, oakainin ng mga sabaw at padedehin at painumin para di madehydrate si LO. Kung nag 38.7 sya, painumin nyo na ng gamot.

2y ago

nag tetake po ba si baby ng paracetamol every 4hrs?

Related Articles