bakuna

mga mamsh meron na po bakuna mga baby nyo

74 Replies

yes po mommy, mula pagkapanganak po may mga kailangang bakuna ang ating mga babies. You can check DOH required immunization schedule para masiguradong protektado ang babies natin.

Kumpleto ang bakuna ni baby kasi mas kampante ako and sali ka rin sa team Bakunanay on FB ma andami matutunan about vaccines and immunizations 👍🏻

yes mommy meron po. importante ang bakuna sa first 1,000 days ni baby kaya mabuti ng mapabakunahan sya pagkapanganak palang. 😊

yes kompleto na. booster shot na lang binibigay at vitamin A every 6 months ata. mga taga health center nagdadala dito sa bahay

Yes mommy! Importante yan para protected sila sa mga sakit. Sa health center or private pedia available ang vaccines.

yes ma need ng baby complete, dapat maka catch up na rin iba ng bakuna, for more info join sa FB bakunanay group.

Yes, Mommy. Importane po ang bakuna nila and dapat kumpletuhin natin lalo na sa first 3 years ng bata ❤️

Yes mommy nacomplete na for both my sons. We’ll have shots again after my youngest son turns 3 years old

Yes po mommy. Mahalaga ang vaccine ngayon kay baby for his/her immunity and protection against diseases.

Hi Momsh paistorbo lang po saglit 😄 palike naman po ng 3recent photos ko salamat Godbless! 💙❤️ ....

5y ago

Reported