bakuna

mga momshie, mga ilan oras po mawawala yung sakit/kirot bakuna sa baby? first time mommy po ako. anu po gnagawa nyo?

6 Replies

Try mo lagyan ng cool fever para masipsip yung init, mainit kasi yan sa hita. Salitan mo din ng hot and cold compress. Kapag nilagnat painumin mo ng paracetamol tapos punas punasan mo. Usually naman mawawala din yung sakit ng gabi kung umaga sya ininjection. Yung lagnat 1 to 2 days naglalast.

5y ago

san po lalagay yung cool fever sis

Alwqys make sure may tempra ka.. Observe mo temp ni baby if tumaas painumin mo agad. May mga bakuna na kaya naman ni baby 😊 and ipahinga mo lang sya wag igagala. Hot compress if ever namamaga pero sa paligid lang ng bakuna ha.

pinupunasan ko ng cold or hot compress (depende sa bilin ng naginject) at pinapainom ko ng tempra every 4hrs(if nakakalagnat ung vaccine)

5y ago

ako towel lang gamit ko. dampi dampi lang. up to you what you prefer to use😊

1 hr before turukan painumin mo na ng tempra. Then, every after 4 hours na para walang pain.

Tempre every 4 hrs then koolfever. Saka cold compress mo ung bakuna nya para di umumbok

5y ago

Sa noo sis

Painumin nyo po ng tempra, hot in cold compress din