SSS

hello po mommies 😊 pumunta po Kasi ako Ng sss kahapon Kasi po mag papapalit ako employed to voluntary Kasi wala na po akong work since february ,mag pafile na din po ako Ng maternity notif tapos ayan po Yung binigay saking papel nung guard at Sabi nya po maghulog daw po ako March to September . naguguluhan pa din po ako di ko po Alam pano Yung procedure nyan, Sana po matulungan nyo po ako. maraming salamat po

SSS
32 Replies

mg ask po a ko regarding sa mat1...pag once received n po sa sss yung mat1 cgrado b n approved n yun?

okay na po 😊voluntary member na po ako tsaka nakapag file na din po ako ng mat1 . salamat po sa inyo

4y ago

month of july po

pareho po tau. yon din pinagawa sakin para daw maging voluntary ka kailangan mo muna magbayad..

Pag naghulog ka magiging voluntary ka na no need Ng mag pa palit Ng employed to voluntary

4y ago

di din po Kasi ako makapag file online Kasi po Yung account ko ipapareset ko pa po

May online po ba kayo mommy? Kasi yung PRN # need po yun bago kayo makabayad.

4y ago

Nakukuha po sya online app ng sss. Kasi po nung magbayad ako doon po ako nagkuha prn#

maghulog kn lng po monthly..ganun din po kc sakin b4 nung wla pa q work

4y ago

okay po thank you😊

Dapat tlga babayaran mo un pg ng voluntary ka..

di muna mahuhulugan pag nag cut of na ang quarter.

sis ito yung email sakin, confirmation ng mat 1..

4y ago

sa pagkakaalam ko po di na kaylangan dun sa quarter ng panganganak mo.. kelan ka po ba manganganak?

Mg research ka kaya sa google

Related Articles