Paglalagas ng buhok: Mayroon bang vitamins para sa nalalagas na buhok?

Any suggestion ano maganda gamot? Vitamins para sa pag lalagas ng buhok? Or shampoo para sa nalalagas na buhok? Salamat mga mamsh

12 Replies

Hello po mommies! I'm 10 weeks and 4 days preggy. Tanong ko lang po related sa paglalagas nang buhok sino po naka experience nito? From pagligo to pagsuklay daming buhok nalalagas sakin. Ano po shampoo niyo pampa kapal nang hair? Manipis din Kase hair ko. Eto po Yung nalalagas na buhok ko pag suklay Lalo nat basa ang buhok.

May prenatal supplements ka nman po? baka kulang ka lang sa vitamins and minerals. Every other day lang yung pggamit ko ng shampoo para hindi mgdry pero dipendi sa scalp mo if oily kaba. I also used serum or hair spray

5mons n si baby ko. bgla naman paglalagas ng buhok ko.. sa kwarto.sala at banyo.. daming buhok... nakakaiyak nlng.kc pumanget buhok ko.. ano kayang gamot pwede kong gamitin or shampoo.. help nmn po..

Tanong ko lang po, normal lang po ba na nalalagas ang buhok kapag buntis? 4months pregnant po ako,, natataka lang po kasi ako.. Bawat suklay ko nalalagas buhok ko.. Feeling kopo manipis na buhok ko..

normal lang po yan ppst partum hair loss turubo din po yan mommy kaso parang mga baby hair na nakatirik sa ulo mo magkakaruon ka din ng mga babay bangs na cute 😁

Side effect po yan ng pagbubuntis mommy.. yung iba naman sa ipin nagiging brittle kaya un nabubungi.. Try kayo mg lagay aloe vera.

Nakaka stress lalo pag kada buhok na nalalagas sakin.. Anu ba maganda gawin! Mag 4months na. C baby! Hanggang kelan ba pag lalagas

Sino dito 6 mos na wala paden love time kay hubby dahil masakit paden? Ano po dapat gawin mga mamsh?

Nung buntis din po ako grabe din po paglalagas ng buhok ko kaya tingin kopo normal lang po yan 😊

Use Creamsilk green mi. Yan gamit ko nababawasan lagas ng buhok ko sa conditioner na yan