hair lost

Mga mommy's anong treatment niyo sa hair niyo na nakakatulong sa paglalagas hehe sabi nila normal lang maglagas ang buhok lalo pag nasabunutan ni lo kaso parang may cancer nako kada after maligo pag suklay sobrang dami nalalagas 😂

4 Replies

Ganyan din ako mommy. Hair fall shampoo lang ginagamit ko yung dove. Tapos di everyday ang suklay 😂 hinahayaan ko na lang muna kase mas madame lagas pagsuklay ng suklay.

Zenutrients Gugo Shampoo and Conditioner. Massage po ang scalp sa pagligo and dahan dahan ang pagsuklay, baba muna tapos paakyat. 🤗

Up

up