Hair problems mga momsh 😢😢

Ano kaya pwedeng gawin mga momsh naglalagas kc buhok ko ..kada suklay ko daming buhok nalalagas sna my mkapansin

24 Replies

ganyan din po ako momsh lalo na nung 1st trimester ko pero normal lang po dahil kumukuha sa atin si baby ng nutrients pero mula ng nagtatake na ako ng ibang supplements bukod sa folic nababawasan naman na po ang hair fall. siguro dahil nadagdagan ng iron, vitamins and minerals na nakukuha ko sa mga supplement na prescribed ng OB ko. mas maigi din na gumamit ng mga natural hair shampoo and conditioner, try mo rin iyong l'oreal paris sulfate free.

ganyan dn po sakin..nagpalit ako shampoo. I used Dove tapos hndi ako nagsusuklay.. hinahayaan ko lng sya matuyo ng walang suklay suklay. sa gabi lng ako nagsusuklay bago matulog. effective sya for me.. normal dw kasi na maglagas buhok. para di ko mapansin na nalalagas sya,di ko nlng sinuklay hehege pero mas ok kasi mas madali matuyo buhok ko tas napansin ko pag nagsuklay ako sa gabi wala na sumasama sa suklay na buhok.

Ganyan ako nung 3rd month pregnant. If the hairfall is during pregnancy try shifting to organic shampoo and condi. It worked sakin. Mas makapal ang hair ko as compared sa hindi ako buntis since I have thin hair eversince.

Normal lang po mamsh lalo na pg recently k lng po nanganak. Ako nga 16months na baby ko pro nglalagas p dn buhok ko. I used dove hair fall rescue and effective nman sken, nabawasan nman ung hair fall.

Ganyan din ako naglagas ng sobra buhok ko nastress ako, nagtry ako ng keratine na gold, unang gamit ko palang nagtigil na ang hairfall ko tapos tumutubo na agad yung mga nalagas na buhok ko. Try mo mamsh. :)

3y ago

thank you mamsh try ko nga kc sobrang dami tlga

Bagong panganak po ba? Normal na ang post partum hairfall, ee. Try mo po gamitin daliri mo pangsuklay instead na brush or comb. Then alagaan mo lang po sa shampoo and conditioner yung hair mo ☺️

Normal yan kasi kumukuha na din ng nutrients si baby. Magtake ka lang din ng milk everyday dahil sa calcium. Yun kasi sabi ng mother ko, malaking role ang calcium sa pregnancy. 😊

normal lng mamsh, same tayo nag lalagas rin buhok ko 4mos. na si baby di nlng ako nag susuklay minsan 😂 ksi nakaka stress daming nalalagas 😂

Hello mommy magpacut ka Po Ng hair Tpus switch to natural shampoo muna 😘 alagaan mo din Ng hair oils 👍🏻✨

hi mommy pa short hair kana po. then switch to natural shampoo bar like Human Nature. nakakabawas talaga ng lagas.