Nalalagas na buhok

Tanong ko lang po, normal lang po ba na nalalagas ang buhok kapag buntis? 4months pregnant po ako,, natataka lang po kasi ako.. Bawat suklay ko nalalagas buhok ko.. Feeling kopo manipis na buhok ko..

6 Replies

normal lang po ang paglalagas after manganak dahil sa changes of hormones po..not sure pag sa buntis po..kasi paiba iba hormones..

Nung buntis din po ako grabe din po paglalagas ng buhok ko kaya tingin kopo normal lang po yan 😊

sa akin ang banda ng hair ko.. pag panganak na ako.... maraming nanlagas 🤣

Ganyan din skin Ma'am Peru nawala Lang Naman sya

Ang alam ko mamsh oag buntis lalong kakapal

Baka kulang ka sa calcium.