In breech presentation po ako may tendency po ba kung pwde pa umikot c baby? Thank you so much po.

Hi po mommies. Ask lng po sana sa may alam, in now 31 weeks and 2 days in breech presentation c baby. May chance or any tendency pa po ba na umikot c baby? Salamat po sa may sagot 😊❤

In breech presentation po ako may tendency po ba kung pwde pa umikot c baby? Thank you so much po.
2 Replies

same po tayo. sbe po skin iikot pa dw po ang baby kht sa panahong nag lalabor kana. pero ready na dn po kmi incase na hnd sya umikot

Opo

4y ago

opo sis, nagworry tlaga ako hrap maging cs. salamat sis 🥰🥰🥰