Breech Presentation

34 weeks and 5 days na si Baby but still in breech presentation.nagpapanic na ako baka maCS ako ?.anu po mga dapat gawin para umikot si baby.

7 Replies

Ganyan rin ako mamsh... Nag woworry ako kasi breech yung baby ko 6-8months..ayaw ko kasi ma cs natatakot talaga ako...but in 9 months good news normal na c baby.napaiyak talaga ako sa sobrang tuwa. Pray lng walang imposible sa panginoon basta manalig ka lang. ako at kinausap ko yung baby ko...tapos lakad lakad kahit sa bahay lng mamsh

Lagyan mo po ng music sa may puson po. Saka flashlight po. Nung 6months pregnant po ako.breech position din ang baby ko. Advise ng ob ko lagyan ng ganun. Nilagyan ko po everynight. 35weeks preggy po ako ngayon umikot na po sya. Cephalic na po.

Lakad lakad po kayo and kausapin nyo po lagi si baby, kusa po yan na iikot. Wag din po kayo magpapahilot

5y ago

Kain lng dw po ng chocolate momsh yan po payo ng ob ko nun..pampa hyper dw kc kaya cgurado na iikot c baby

Ganyan din ako dati pinaparinggan ko lang ng music sa bandang puson umikot naman sya

Iikot p Yan mamsh.. mag music ka SA puson Banda..

patugtugan mo ng music si baby kausapin din

Lakad lakad lang mamsh