Breech baby may chance pa bang umikot?

27 weeks pregnant. Breech pa rin c baby may chance pa po bang umikot c baby? Ano po bang mairecommend nyo pong gawin para umikot c baby?

8 Replies

iikot pa po yan , kausapin nyo lang po si baby , then pag matutulog laging left side . at maglagay po kayo music sa bandang puson kasi susundan nya po kung saan yung sounds.

try po always sa left side po kayo pag nakahiga o natutulog then play po kayo music sa bandang puson po ninyo ☺️ and kausapin po si baby ☺️

Yes iikot pa po yan momsh maaga pa naman po ei. Pero kung di pa iikot si baby lagyan niyo po ng flashlight or classic music yung pusun niyo

Sa Experience ko po a week bago po mag 9 mos si baby umikot po siya. kumakain lang po ako ng isang chocolate kada isang araw nung 8mos ko po

3y ago

ps. maliit lang po si baby sa loob ng tiyan ko kasi po nagdiet po ako during pregnancy ko po.

opo pwede pa yan..matagal pa naman ..😊

29 weeks breech iikot pa ba c baby?

Yes, ganyan ako before eh.

yes mommy iikot pa po.