Baby Clothes

Hi po mommies ask ko lang po kung same quality lang naman ang mga gamit ni baby na mabibili sa baclaran (My Mall Lucky CJ store) at sa SM. Kasi po gusto ko talaga sa makakamura lang kaso si hubby po kasi medyo maselan iisipin na pati si baby tinitipid ko. ? Matipid po kasi ako sa sarili kong gamit kasi gusto ko lang praktikal kung same quality lang din naman. Kaya lang po si hubby iniisip kawawa daw si baby. Diba po yung sa mga baclaran din naman ang dinadala sa Sm nilalagyan lang ng tag?

1 Reply

Mas mura sa baclaran mamsh lalo na pricey sa sm , kung ayaw mo mapagod sm nlng hihi 😊