Infant Clothes

Saan po kaya mas advisable bumili ng mga gamit ni baby? Sa mall o online stores? Maganda po ba quality ng mga nabibili sa Shoppee na Lucky CJ ang tatak? Thanks po! ?

Infant Clothes
37 Replies

Ako po shopee at mall bumili.. Bumili aq sa mall tiG 3pcs per set ng baru baruan na 5k po kami Sa shopee naman po tig 6pcs per set nasa 1500 lang po nagastos namin lucky cj dn po ung tatak.. Mas mganda quality ng sa mall super lambot ng nbili namin pero compare sa shopee 70% ng lambot ng tela ang quality ng sa mall.

4y ago

Patingin nga ako ng brand 😂

Depende naman sayo kung saan mo gusto bumili, sa shopee rin ako bumibili. Minsan mga preloved na branded lang din binibili ko. Ang laking tipid tsaka hindi ka pa pagod kasi maghihintay ka na lang. Mabilis lang din naman kalakihan ng mga bata yan. Maganda tela ng Lucky cj, hindi magaspang tapos mura pa.

Pareho po ako bumili sa mall (SM Basics) at sa shopee (lucky cj) pareho pong maganda ang tela, di naman ako nadisappoint sa lucky cj though mura pero maganda ang tela di magaspang di gaano ka kapal at di manipis sakto lang sya malambot pa tela. Pareho lang maganda ang tela para sakin 😊

Sa shoppee din ako bumili sis nung 12.12 pati pampers mga onesies at ibang gamit. Sobrang laking tipid. No hassle pa lalo nat preggy ako nakaka pagod ng mag labas labas para bumili ng gamit. Always check nalang yung mga feedback and reviews.

yes po maganda ung lucky cj sa shopee tignan mo n lang din ung mga feedback before k omorder. sa shoppee ko din binili ibang pang newborn ng baby ko malalambot pa mga tela. pinkyshop.ph ung name ng store.

yes po maganda ang tela, cotton talaga sya yan gamit ko sa Lo ko na inorder ko sa shopee. Super tipid ka na kasi 1500 lnh complete set na ng barubaruan which is kapag binili mo sa mall triple ang price.

Pinagcocompare ko price sa mall saka online bago ako bumili. Mas mura talaga pag online. Nagbased lang den ako sa mga reviews sa shoppee kun san maganda bumili. Ayun ok naman quality.

OK lng po sa shopee, check mo lng lagi mga reviews ng mga nka bili na sa supplier na Yun. Puro shopee Damit ni baby ko lucky cj, kasi busy sa work hindi mka shopping sa mall hehe

Yes mgnda quality ng Lucky CJ.. though hnd aq s online shop bumili.. Mei malapet xe tiangge mall smen dun nq bumili.. Nkpg excercise pq lakad lakad pra s mga buntis.. :)

Hi sis. Sa online lang kami bumili ng husband ko, sa shopee. Lucky CJ ang tatak and no doubts ang gaganda worth 720 lahat kasama na shipping fee. Laking tipid. 🤗