Quality Baby Clothes

Hello mommies, same lang po ba quality ng tela ng lucky cj, lipton, cotton central, cotton stuff, st patricks, tiny tummies? Sa mga naka try na po ng mga brands na yan. Ano po masasabi niyo especially yung mga mura like lucky cj and lipton? Since yun balak kong bilhin para makamura. Thank you po! #pleasehelp #advicepls #firsttimemom

8 Replies

Mas malambot st patricks, cotton central. Pero acceptable naman lucky cj lalo saglit lang magagamit. Ginawa ko, bumili lang ako ng 3 magandang brand sa mall (cant remember anong brand, napamigay ko na din) para sa hospital pag labas ni baby maganda sa pic haha. Pero the rest ng baru baruan nya shopee lang 30each. Mas okay bumili ng mas madami kaya sa mas mura ka na. Umay mag laba mayat maya pag konti binili mo. Mayat maya ang palit ng newborn kya kung bibili ka ng 6 lang, laba ka lagi.

in my case, lucky cj na set of 3s ung binili ko. as a ftm na tipid, nagbasa muna ako reviews and ok naman. nung dumating sakin, cotton din naman and presko. actually 1 month lang din naman kasi gagamitin kaya di ko masyado ginastusan. ung pajama nga parang wlaa pang 10x nagamit kasi napaka banasin ng baby ko. naka tie sides top lang sya tapos nakabalot. ang ginastusan ko is mga sando, diapers and pang skin care ni baby.

magkakaiba mi pero makakasigurado ka lahat yan good quality at gentle sa skin ni baby.. sa mga nabanggit mo nagamit ng baby ko St. Patrick, Tiny tummies, cotton stuff dagdag mo din Bebe by SoEn maganda tela din... wag masyado madami bilhin kasi saglitan lang barubaruan.. matagal pa magamit ang onesies.. onesies ng tinytummies magaganda din.. btw yung St. Patrick hindi nagkakalayo ng Enfant brand

May lipton brand din clothes ang baby ko, so far okay lang sa baby ko, maganda yung tela nila malambot and hindi mainit sa balat niya, if I am going to comapare sa cotton stuff, dahil makapal yung tela nila medyo naiinitan yung baby ko, kaya ginagamit ko lang kapag gabi at naka aircon, but kapag umaga hindi ko ginagamit except sa sleeveless but yung with sleeve di ko pinapasoot during the day.

lucky cj, cotton stuff and st.patrick's gamit ni baby ko nung newborn. and mas bet ko yungbtexture ng cotton stuff at st.patricks, unlike sa lucky cj. mas malambot yung .feeling at makapal kas

mas maganda tela ng st. patrick cottonstuff cotton central tiny tummies. mas malambot compare sa lucky cj na tela.

kabibili ko lang ng lipton, ok naman sya.. try mo din meteor na brand, mura yet quality din.

Ff po