Asking for hubby

Hello po mi. Eto na naman ako. Hehe. Ask ko lng po paano po ninyo napapasaya si hubby po. In terms of gift or in bed po hehe. Lately parang ang hirap neto pasayahin hahahaha. Ano po ginagawa nyo mga mi. Ty agad.

9 Replies

yung hubby ko hindi yun materialistic so madalas, kahit tinatanong ko sya kung anong gusto nya, wala syang sinasabi.. Hindi din yun mahilig mag browse sa mga online shop. Pero pag sale ng uniqlo na AIRism, natutuwa sya kapag may biglang patshirt. Yan ganyan. Saka mahilig un mag games so kapag binibigyan ko sya ng time mag laro, masaya na sya don. Parang ME time nya. Saka yung mister ko, mahilig un magluto, and napapansin ko, natutuwa sya kapag nagugustuhan ko ung luto nya, kaya I make sure na pinupuri sya sa luto nya in a nice way. Minsan may niluto syang adobo na maalat, pero dahil alam kong nag effort sya sa pamamalengke, pag gayat, pagluto, kakainin paren kasi naaappreciate ko sya and un ung isa sa mga gusto nya kahit di nya sabihin.. Sa bed naman, open kami e, tinatanong ko sya kung ano gusto nya, pag kaya ko, bibigay ko naman.. Sa ngaun, diet si mister kasi sabi ng OB ko wala muna daw sex gawa nga ng preggy ako.. So tiis muna kaming walang contact pero syempre hinehelp ko sya makaraos ayoko syang pabayaan.. Napakabait non kaya yung mga ganon na gusto nya, ibibigay ko..

10mo ago

@lovely yes po try nyo po sa Uniqlo app kasi don ako nag aabang ng sale ng shirt na gusto ni hubby.. Nowadays kasi d ako makalabas gawa ng buntis.. 😊😊

tinatanong ko po sya kung anong gusto nya in terms of material. in bed, nasa gestures naman po yan kung gusto o hindi po. sa ngayon po, sa act of service po sumasaya Asawako. lagi ko po sya pinagluluto ng baon para sa work nya. minsan nakikita ko po sya ngumingiti magisa kapag nakkita nyang ready na po baon nya. verbally nya inaappreciate, also through gestures and virtually pa 😅 post sa MyDay and Story 😄

10mo ago

aww. so sweet mi 🥰

Ako nman sis simple lang,pinagtitimpla ko ng kape after work,kung may request syang ulam niluluto ko at sinasarapan. Kung may napapansin ako na kailangan niya sa work,binibili ko na para surprise. Sa bed nman,although gusto niya ng or*l s*ex,dko napagbibigyan kase I find it gross pero kung maghuhugas sya pwede nman hahaha. Di kami masyado active sa bed kase preggy ako.

Alamin mo po kung ano #1 love language ni hubby, pag alam mo na dun ka na magfocus. Tulad po sa case ng asawa ko, affirmation love language nya. Sabihan lang na gwapo sya sumasaya na. Haha. Sa bed naman po, wag mahihiyang magtanong kung anong gusto nya

10mo ago

salamat mi 🥰

ako po pinagtitimpla ko lng ng kapw pgkauwe nya galing work tpos bgo mtulog i do light body massage para maibsan ang pagod nya.don po msaya na sya.pg nktulog sya ng mahimbing kasiyahan npo nia un😊

10mo ago

awww. so sweet 🥰

sa asawa ko po wala akong ginagawa haahhaa sadyang masaya lang sguro sya pag nakikita ako🥰

10mo ago

buti pa sayo mi. 🥰

Dipendi po ano ba ang love language ni hubby? Communicate lang po sa kanya

10mo ago

ito yung mahirap mahuli mi. masyadong seryoso sa life. di ko mahuli.

Timpla lng ng kape kay hubby, masaya na sya

10mo ago

ayaw niya magpatimpla ng kape. kasi nauuna siya magising mi. hahahaha

Baka sa iba na siya sumasaya ???

10mo ago

di naman mi. taong bahay lang naman siya. may pagkaintrovert din si hubby. saka open naman siya pagdating sa cp.