Caltrate advance

Mga ka mommy ask ko lang po, inutusan ko po kasi bumili si hubby ng caltrate plus calcium binigay po sakanya is caltrate advance same lang naman daw po pwede sa buntis, asking for opinion po kung ano po sa tingin nyo.. Same lang po ba or ipapalit ko po? Hehe #respect_post

3 Replies

Caltrate advance din ang nabili ko pinacheck ko sa ob sabi nya pwede naman daw :)

caltrate advance iniinom ko mi, sabi ni OB pwede naman daw siya

Better to ask your OB din para sure :)