Antok

hello, ask lang hehe. kayo din ba mga preggy na nakiki share ng pagkain or humahati ng food sa asawa, pagtapos nila kumain inaantok ba sila bigla? si hubby kasi tuwing may ipapaubis me na food after 10 mins inaantok agad hahahaha

3 Replies

ako po nung buntis ako gusto ko po lagi kmi magkasalo dami di naniniwala pero. po true po tulugin antukinn po tapos po ung di kopo naubos binibgay ko po sa kanya after nya kumain po haba po matulug daig pa buntis

5y ago

yap minsan nga po naiinis ako kc buti pa sya nakkatulog samantalang ako kelan gusto ko.matulog saka ang hirap hehe

hahaha. actually lahat ng kaofcmate ko na kumakain ng tira o nakakasabay ko, prone sa antok

mga officemates ko ayaw makishare sa food ko nung buntis ako. haha

5y ago

oo. dito kasi sa province. hehe. ayoko naman kumontra. pero ako personally i dont believe.