bumuka ang tahi

hi po mga sis, pwede po mag ask sainyo dito, if may naka experience na ba dito sa mga nanganak ng normal na bumuka ang tahi nyo sa pwerta? kasi nanganak ako nung jan 3. tapos for discharge na dapat ako ng jan 7 kaso pag tingin ng OB ko sa tahi ko nakabuka na sya, ang ginawa nila ay tinangal nila ang tahi at nililinis nila araw araw ang sugat ang sabi ng OB ko intayjn daw na mag palit ng bagong tissue ang sugat ko bago tahiin ulit, until now andito padin ako sa hospital para hugasan, it takes time daw para mag palit ang tissue ng sugat, masyado na ako natatagalan sa medical procedure na ginagawa nila if ever ask sana ako ng opinion sainyo kung pwede ko kaya ito ipa second opinion sa ibang hospital? if may experience po kayo ng same sa case ko baka pwede nyo po share kung ano ang ginawa sainyo thanks po.

2 Replies

Up po. Ano po ba nangyayari pag bumuka yung tahi? Sakin po kasi nakapa ko lang na parang wala yung wall between pempem and pwet normal ba yun? Jan. 2 po ako nanganak

up