BUMUKA TAHI NORMAL DELIVERY

Mga sis, sino dito Normal Delivery tapos natanggal at bumuka yung tahi? Nanganak ako nung July 16 sa ika 7th day ko nakapa ko pempem ko at natanggal nga tahi neto bumuka sya, nagpa OB nako resetahan ako ng Solcoseryl wound healing ointment kaso masakit parin, huhu baka may mga alam kayong ibang gamot para mapabilis ang pag hilom ng sugat huhu

3 Replies

pareho tayo..bumuka .at d n daw yun pwede tahiin ulit.so prang malaki n yung butas ng pempem natin

ilang weeks po natuyo yung sugat mo mommy? natanggal din kasi tahi ko.

3y ago

Musta na tahi mo mummy? Okay ba yung ointment?

Punta kna ob