Nakabuka na tahi sa bandang pwetan pero natanggal na yung sinulid

Hello po. Pwede po mag ask kung ano pwede gawin sa bumuka na sugat sa bandang pwet nag hilom na yung sugat ko sa pwerta pero sa bandang pwetan ay naka buka pa din 3 weeks na po since nung nanganak ako.Betadine fem wash lang po ginagamit ko now. #1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp

3 Replies

alam ko sis ibabalik mo din yan sa pinaganakan mo e, para icheck nila if kamusta na tahi mo. gnyan din ginawa skin. pero magheheal din yan kusa, wag ka lang masyado magalaw galaw para di ka mapwersa at huwag magbubuhag ng mabibigat

ganyan ako mie kakapacheck up ko lng bumuka po sugat ko bandang puwetan

sis nqg heal ba sugat mi bandang puwetan