contraceptive

hello po mga sis gusto ko lang po iask, kahit ba naka one shot lang ako ng injectable last nov 17, then effectivity niya ay until feb 17, after first shot di na ako nakapagpashot ulit na dapay ay nung feb 17. ,gang ngayon di pa ako nagkakaron ng mens...natatakot tuloy AKO if pregnant na naman ako...normal ba na hndi ka muna magkamens after itigil ang injectable?kahit naka one shot lang po???

1 Reply

As far as I know, meron tlaga na matagal magkaroon kapag gumamit ng injectable contraceptives.