Injectable

First time user po ako ng depotrust. First shot ko po was feb. 10 2022. Normal lang po ba na nagsspotting ako? Regla po ba to? Feb. 6 lang din po last menstruation ko e.

4 Replies

Yan dapat Momsh ang gagamitin kong FP, kaso nag basa basa aq, at sabi nga na may spotting at may pananakit daw ng ulo, kaya di naq tumuloy..

2y ago

yon nga po ang sabi e. yung iba nga daw po di talaga dinadatnan hangga't may effect pa yung ininject.

sana po may makasagot

k