Getting pregnant after de po shot

Last May nanganak ako until now di pa din ako nagkakamens. almost 8months na, im a breastfeed mom then last jan.2 lang ako nag family planning may tendency ba na mabuntis ako first shot is jan.2 then my second sched. is on feb26

1 Reply

same mii depo shot rin ako then 8 mos. na c baby dipa ko dinadatnan . pure bf ako nong 1-6 months c baby ngayon na nagsolid na sya mix na kami. formula fed at bf. dapat second shot mo mii is april 1 . dipa ang depo is 3 months yun , bakit feb26 sayo ? 1-2 weeks muna bago magsex kapag nagdepo shot. yun yung sabi sa akin ng OB ko para iwas juntis, then make sure po na mag PT bago magdepo