injectable

Mga momshie mag 1 mon na after my first shot ng contraceptive na injectable . Last oct 16 nag karoon ako ng mga spotting everyday un patak patak lang talaga pero knina halos napuno un panty liner ko. Pahabol kaya n menstartion un ? Ganun po ba tlaga ? Sino na po naka experience ng same case ko? Slamat po sa mga sagot

1 Reply

sakin mommy, ganyan din hanggag sa di nako niregla ng dalawang buwan, then ika 3rd month niregla nko sobrang haba nman ng regla ko umabot ng dalawang linggo then next shot ko mawawala kung meron man patak patak lng hanggang sa di nko niregla ng isang taon