sss benefit

hello po mga Mumsh! ask ko lang po, regular employees lang po ba ang makakaavail ng sss benefit para sa maternity loan?

3 Replies

Hindi po. As long may atleast 3 kang pasok na hulog sa qualifying period, makakakuha ka. :)

4y ago

Hindi po qualified. April 2019 to May 2020 po ang qualifying period pag Aug ang EDD.

Basta member ka ng sss at updated ang contribution mo, you are qualified po.

Pwede din po ang voluntary members

5y ago

I see. Kasi po as of now, jobber po ako sa isang university. Weee sana makapag avail din kahit papano. Anyways, thank you mumsh sa response!