BUTLIG

Hi po mga monshie, Ask ko lang po kung natural na madami butlig sa tsan yung baby ko gnagamitan ko po kasi sia ng manzanilla 2x a day para hindi magkakabag. Possible po kaya dun nakuha yun? Anu po remedy para mawala po ung mga butlig po nia? Take note: pati po sa mukha at braso meron din po pero konti lang po sa tyan lng madami, 5weeks pa lang po baby ko. Salamat po

1 Reply

Better momsh na ipa check mu na sa Pedia nya to be sure at maagapan. For now stop muna yung paglalagay ng manzanilla. Make sure din to change lahat ng gamit nya to newly washed sa gentle soap lang.

Related Articles