concern..

Ano po ba maganda gamitin sa newborn para mawala yung parang butlig butlig sa mukha at braso niya

14 Replies

Natural poh yan sa baby.. pero sa dlawang anak ko nung baby sila araw araw sa umaga bago maligo bulak na my milk galing sakin ang nilalagay ko po sa mukha ni baby.. turo sakin ng lola't mama ko.. para naiiwasan ang rashes, pinkish pa face nila..

Natural lang po yung butlig. Kasi nag aadjust sila sa new environment. Breastmilk mommy supper effective sa baby ko. Ibabad mo before maligo.

5y ago

Nawawala na lang yan kusa,wag mo na lang masyado pansinin.

Salamat po sa mga sumagot..nag try na po kami ng johnson,then lactacyd ngayon po cethapil na..salamat po

Paliguan lang arawaraw mawawala din yan, nag kaganyan baby ko dati nawala agad

Clean cotton tapos patakan mo ng milk galing sa breast mo. Effective yan.

cetaphil baby n sabon face and body ok din lactacyd

Ok lang po yan mawawala din sya kinalaunan 😊

Wla po mommy.kasi kusa po siyang mawawala.

Cetaphil pero nawawala naman po sya kusa

Milk jhonson