Feeding

Hello po mga momsy Ask ko lang po if normal lang sa baby ung mahina magdede? Nakaka 5 bottles lang sya sa buong 24hrs tapos 4oz lang di pa niya nauubos 3months and 8days na po si lo. Hingi nmn po ng advice kung ano maganda gawin. Nakukuha ba sa vitamins ung magana magdede? Vitamins po kc nia nutrilin and potencee. Kailangan ko na po ba palitan?

1 Reply

Parang mdmi po ang 4 oz sa 3 months try nio po kaya 3 oz muna every 3 hrs para mka 8 bottles sya a day bka nbigla sya

5y ago

Pwdeng d nya gusto ang milk nya kng d nya nauubos..