About sa 3months

Normal lang po ba sa 3months old hindi na nya nauubos ung dede kapag 4oz 3oz nlng nauubos kpag 3oz naman 2oz..lang nagwoworry po kasi ako bakit bglang wala n cyang masyadong gana magdede eh dati nauubos nya po ung 4oz.Thank you po sa mga sasagot.

2 Replies

sa baby namin, 4oz every 4hrs ang frequency. kapag 3oz ang naubos nia, bibigyan namin after 3hrs. kapag 2oz, papadede namin after 2hrs. bumabalik naman sa normal. mixed feeding baby ko kaya d kami nagworry. may breastmilk in between kaya naiintindihan namin baka busog pa si baby.

sakin din. I heard part daw ng growth spurt

10mo ago

omg! hope ur bb is well na mommy🥺❤️