mixing formula milk

Hello po hingi lang po sana ako advice about mixing formula milk. C lo kc ayaw nia magdede pinalitan ko lc ung milk nia na nestogen ngaun gusto kuna ibalik ung dati niyang milk na s26 ok lang ba na e mix ko ung dalawa kasi may natira pa syang nestogen sayang nmn if tatapon ko lang mejo madami pa ksi nag woworry lang ako kc wala gana magdede c baby e. Sana po may pumansin tnx po

1 Reply

Naku bawal un.. Hanap ka ibang milk na gusto niya na affordable sa iyo