38 weeks preggy and 2days

Hi po mga momshy! ask lang po sa inyo kung ano po magandang exercise para po mas mapabilis o mapadali ang paglabas ni baby. Thank you in advance!

7 Replies

Squats at walking po.. Yan ginawa ko 1hr labor lng po ako kahit a day before close pa cervix ko kinaumagahan nanganak na ako. 😊

meron sa youtube mommy search mo excercise to induce labor.. ginawa ko po yan the next day nanganak na ako 😅

akyat baba ng hagdan ginagawa ko then kunting buhat ng balde Yung maliit lang po ah.

6y ago

thank you po. gagawin ko po yan. mas prefer ko din kasi ang indoor exercise sa sobrang init sa labas

walking lang. at gawaing bahay it help

squats maybe? try mo sa youtube mag search.

5y ago

tataas mo nmn paa mo after work. esp during rest time dapat mas matas s inuupun o higaan mo

squat tsaka walking mommy 🤗

walking